Chủ đầu tư Chung cư The Fibonan Ecopark.

 Nhắc đến dự án chung cư The Fibonan là dự án cao cấp trong quần thể khu đô thị triệu cây xanh Ecopark Hưng Yên.

Dự án là toà tháp căn hộ cao cấp đầu tiên được ra mắt, sở hữu vị trí trung tâm trong lõi trung tâm của khu đô thị xanh Ecopark Hưng Yên, khi mà toạ độ dự án này nằm ở phía bờ Đông sông Hồng, vị trí thuận lợi để kết nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh.

Phong cách thiết kế căn hộ dựa trên chủ đề “cuộc sống mới giữa không gian xanh” và lối kiến trúc hiện đại kết hợp tân cổ điển sang trọng. Với sự tâm huyết và thức thời của chủ đầu tư, thì dự án căn hộ Chung cư The Fibonan kỳ vọng mang đến cho khách hàng chuẩn sống xanh cao cấp, là chốn an cư – tận hưởng đích thực dành cho những cư dân tinh hoa nơi đây.


Giới thiệu về Chủ đầu tư An Phú Invest

    Công ty TNHH Đầu tư và phát triển An Phú được tổ chức hoạt động và điều hành theo mô hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành. tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành. Công ty TNHH Đầu tư và phát triển An Phú được tổ chức hoạt động và điều hành theo mô hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành.

Các lĩnh vực hoạt động của An Phú - Invest:

✅ Đầu tư phát triển bất động sản: Với thế mạnh về quy hoạch và triển khai các dự án bất động sản đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng, đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, mang lại doanh thu quan trọng cho An Phú – Invest.
Quản lý vận hành dịch vụ bất động sản: Cùng với chuỗi bất động sản nằm ở nhiều phân khúc, trải dài khắp các tỉnh thành, An Phú - Invest xây dựng một hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp, nhằm tạo nên vòng tròn khép kín, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Dịch vụ hỗ trợ bất động sản: Bao gồm các lĩnh vực liên quan đến tổng thầu xây dựng, dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh thi công, xây lắp của An Phú - Invest. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn có đội ngũ phân phối bất động sản chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho công tác kinh doanh.

    Công ty TNHH Đầu tư và phát triển An Phú được tổ chức hoạt động và điều hành theo mô hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên, tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành. tuân thủ theo điều lệ công ty và phù hợp các qui định của pháp luật hiện hành.

    Công ty TNHH đầu tư và phát triển An Phú thành lập từ năm 2008 với 15 nhân sự. Sau thời gian ban đầu hoạt động trên lĩnh vực thi công, xây lắp, đến năm 2019 An Phú – Insvest đã có sự thay đổi bước ngoặt khi bước sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đến nay VPI sở hữu hàng chục dự án bất động sản đô thị An Phú – Insvest đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản có uy tín và thương hiệu trên thị trường… Với tầm nhìn chiến lược phù hợp với từng giai đoạn…

Với thế mạnh về quy hoạch và triển khai các dự án bất động sản đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng, đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, mang lại doanh thu quan trọng cho An Phú – Invest.

Cùng với chuỗi bất động sản nằm ở nhiều phân khúc, trải dài khắp các tỉnh thành, An Phú – Invest xây dựng một hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp, nhằm tạo nên vòng tròn khép kín, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Bao gồm các lĩnh vực liên quan đến tổng thầu xây dựng, dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh thi công, xây lắp của An Phú – Invest. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn có đội ngũ phân phối bất động sản chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho công tác kinh doanh.

Hiện nay, An Phú Invest đang đầu tư xây dựng Chung cư The Fibonan dự án bất động sản nằm trong quần thể của khu đô thị123ABC với thiết kế xứng tầm đẳng cấp.

Mọi thông tin chi tiết về chủ đầu tư An Phú Invest của dự án The Lines, quý khách hàng vui lòng theo dõi thêm tại website CĐT:

  • Website: https://www.the-fibonan.com/
  • Hotline: 0914862671
  • Địa chỉ: Số 40 phố Cúc, KĐT123ABC, xã Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên