Chung cư The Fibonan - Vị trí giao thông thuận tiện phía Đông Hà Nội

 The Fibonan Ecopark - An cư sinh lời đến từ giao thông kết nối thuận tiện

Là thành phố trung tâm của thành phố phía Đông Hà Nội, Khu đô thị Ecopark đã và đang là điểm lựa chọn đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn, quan tâm. Với tầm vóc của một thành phố hiện đại và phát triển bậc nhất, Ecopark hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng. 
 
The Fibonan nằm trung tâm KĐT Ecopark
The Fibonan nằm trung tâm KĐT Ecopark

The Fibonan Ecopark nổi bật nhờ phát triển hạ tầng giao thông hoàn thiện 

Vài năm trước, khi Hà Nội ngày càng chú trọng tới việc phát triển những đô thị vệ tinh xung quanh thì thành phố thì nhiều dự án đã được những CĐT uy tín xây dựng như Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhomes Ocean Park và Ecopark – KĐT sinh thái đầu tiên tại miền Bắc. Thế nhưng lúc bấy giờ trong các dự án thì khách hàng lại cực ít quan tâm tới Ecopark bởi e ngại khoảng cách quá xa của KĐT. Bỏ qua tiềm năng phát triển cực lớn của Ecopark, nhiều người vẫn lựa chọn các dự án khác để đầu tư và sinh sống vì chúng gần Hà Nội. 

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện của ngày xưa. Hiện tại với sự mở rộng và phát triển của hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông kết nối giữa trung tâm thành phố với các tỉnh phía Đông Nam Hà Nội mà gần nhất là Chung cư The Fibonan Ecopark thì khoảng cách di chuyển đã được rút ngắn lại đáng kể, chỉ còn khoảng 20 phút lái xe. 

Các bạn có thể di chuyển từ trung tâm thành phố tới Hà Nội qua nhiều tuyến đường chính như: 

– Lộ trình 1: Từ trung tâm thành phố di chuyển qua cầu Long Biên/Vĩnh Tuy >> Aeon Mall >> tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên >> Chung cư The Fibonan 

– Lộ trình 2: Từ các quận phía Đông và phía Nam Hà Nội >> đường vành đai 3 >> cầu Thanh Trì >> đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên >> Chung cư The Fibonan

Ngoài ra nếu di chuyển từ sân bay Nội Bài hoặc đường 5A, bạn có thể đi theo đường Đông Dư – Dương Xá tới đường liên tỉnh để di chuyển sang Chung cư The Fibonan.

Vị trí Dự án Chung cư The Fibonan
Vị trí Dự án Chung cư The Fibonan

Trong thời gian tới, khi Hà Nội tiếp tục phát triển xây dựng hạ tầng giao thông nhằm thực hiện chính sách kết nối trung tâm thành phố với các quận huyện & tỉnh thành phía Đông thành phố, Ecopark sẽ còn tiếp tục phát triển nhờ đón đầu xu thế bùng nổ hạ tầng. 

Các dự án giao thông sẽ được triển xây dựng khai bao gồm: 6 cây cầu, 3 vòng xoay và nút giao, 9 cầu vượt, 4 hầm chui và 1 tuyến Metro với tổng mức đầu tư lên tới 80 ngàn tỷ VNĐ. Trong đó, sẽ có 3 cây cầu quan trọng sớm được triển khai xây dựng trong năm 2020-2021 là: 

– Cầu Trần Hưng Đạo: có chiều dài 13km, tổng số vốn 9 ngàn tỷ VNĐ giúp kết nối bờ Hoàn Kiếm với Long Biên, rút ngắn thời gian di chuyển từ nội thành đến Ecopark còn 17 phút lái xe. 

– Cầu Vĩnh Tuy 2: được dự kiến đi vào hoạt động năm 2023 với tổng số vốn 2 ngàn 500 tỷ giúp giảm bớt lưu lượng giao thông cho cầu Vĩnh Tuy và tăng thời gian di chuyển từ thành phố tới Chung cư The Fibonan. 

– Cầu Ngọc Hồi: sẽ giúp các quận phía Nam thủ đô thuận lợi di chuyển sang Ecopark chỉ còn chưa đầy 15 phút. 

Với sự hoàn thiện đồng bộ của hệ thống giao thông, Chung cư The Fibonan Ecopark đã và đang trở thành tâm điểm đầu tư được các nhà đầu tư quan tâm, chú ý.